Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt ngày 8/11/2013

Ngày đăng: - Lượt xem: 2616
Sáng sớm nay Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã chính thức đổ bộ lên Appstore với các class nhân vật, hình ảnh ingame và một số tính năng nổi bật.
Các bạn có thể download trực tiếp game Tiếu Ngạo Giang HồTại Đây :
 
Thông qua trailer giới thiệu, có thể thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ Online có giao diện 2D tươi sáng, bố cục hài hòa và cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét trên smartphone. Đây cũng chính là một trong những điểm được đánh giá cao của trò chơi bởi người dùng smartphone luôn có những yêu cầu khắt khe về đồ họa. 

Teaser mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

Game có 3 class nhân vật tiêu biểu là Dịch Kiếm, Linh Vũ và Long Quyền. Mỗi lớp nhân vật lại được tùy chọn giới tính nam hoặc nữ, tạo nên sự phong phú, đa dạng, phù hợp với những sự lựa chọn khác nhau theo từng cá tính của người chơi.

Các lớp nhân vật đa dạng

Với lối đánh turn-based, không quá khó để tiếp cận và tìm hiểu gameplay của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Tuy nhiên, trò chơi vẫn tạo được sự mới mẻ, sức hút riêng từ cốt truyện và các tính năng đặc sắc “không đụng hàng”.

Các Skill được thể hiện đẹp mắt

Bên cạnh đó, mọi hệ thống tính năng “hot” nhất của thể loại game kiếm hiệp đều được tập hợp đầy đủ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Với hệ thống chiến đấu PvP, PvE, 1vs1 đa dạng phong phú, người chơi có thể thỏa sức phô diễn những kỹ năng đỉnh cấp của mình như Lục Mạch Thần Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp, Huyền Minh Thần Chưởng…. 

Hệ thống PvP Võ Đấu Trường

Sở hữu những đặc điểm khác biệt nổi bật chưa từng có, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở ra một thế giới kiếm hiệp vô cùng rộng lớn với rất nhiều nhân vật quen thuộc như Tiểu Lý Phi Đao, Bộ Kinh Vân, Đoàn Dự…. Đây thực sự là một tuyệt phẩm kiếm hiệp đỉnh cao trên smartphone, một trong những trò chơi hay nhất không thể bỏ lỡ trong năm 2013.

Nhiều nhân vật võ hiệp quen thuộc trong các phụ bản
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức ra mắt phiên bản iOS vào ngày 08/11/2013.
 
Chuỗi sự kiện máy chủ Lệnh Hồ. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
 
Trang chủ: http://tieungao.sohagame.vn/landing